TUYỂN DỤNG Mb66

Tuyển dụng Mb66 đang là từ khóa có lượt tìm kiếm đông đảo hàng đầu trên thị trường hiện nay. Trang web mang tới môi trường làm việc lý tưởng cùng nhiều đãi ngộ tốt và là cơ hội lớn cho tất cả các bạn. Vậy trong bài viết hôm nay sẽ bật mí chi tiết các thông tin tuyển dụng mới nhất, cùng theo dõi nhé.

Lý do nên tham gia chương trình tuyển dụng Mb66  

Các thông báo tuyển dụng tại trang web luôn nhận được nhiều sự quan tâm, hấp dẫn và thu hút lượng quan tâm khủng. Những lợi ích tuyệt vời chắc chắn bạn không thể bỏ qua cơ hội được làm việc cùng hệ thống đó là:

 • Trang web hoạt động uy tín, hợp pháp và là môi trường làm việc văn hóa, uy tín.
 • Phúc lợi và đãi ngộ dành cho nhân viên của trang web cực hấp dẫn.
 • Mb66 là sân chơi đẳng cấp thế giới chính vì vậy khi làm việc cùng địa chỉ, bạn sẽ có cơ hội để phát triển bản thân hơn.
 • Mức thu nhập cho nhân viên web cao chính vì vậy bạn có thể ổn định hơn cuộc sống của mình.
Lý do tuyển dụng Mb66 luôn thu hút nhiều lao động
Lý do tuyển dụng Mb66 luôn thu hút nhiều lao động

Những vị trí đang được tuyển dụng Mb66

Trong những tháng cuối năm, thông tin tuyển dụng liên tục được đăng tải và nhận về nhiều sự quan tâm. Trong đó các vị trí nhận được nhiều sự quan tâm và yêu cầu liên quan đó là:

Nhân viên Seo của trang web

Nếu bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này cần nằm trong độ tuổi từ 20 đến 33. Đồng thời hệ thống yêu cầu ứng viên phải có kinh nghiệm về Seo Website và sử dụng thành thạo các công cụ SEO. Ngoài ra bạn còn phải biết cách phân tích từ khóa chuyên nghiệp và có khả năng quản lý team tốt.

Thông tin tuyển dụng Mb66 này còn nhận được nhiều sự quan tâm bởi mức lương hấp dẫn mỗi tháng lên tới 34 triệu khi thử việc. Nếu bạn là nhân viên chính thức đảm nhận vị trí này sẽ nhận được 49 triệu trên tháng, ngoài ra sẽ có thưởng thêm nếu làm tốt và đạt KPI. Đối với công việc này cần làm việc 9,5 tiếng mỗi ngày và được nghỉ 3 ngày mỗi tháng.

Tuyển nhân viên chạy quảng cáo tại Facebook, Google

Đối với thông báo tuyển dụng Mb66 này yêu cầu bạn cần nằm trong độ tuổi từ 20 đến 30. Đồng thời ứng viên phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực chạy ads, khả năng tăng tỷ lệ chuyển đổi, tối ưu chi phí. Ngoài ra những người có ý tưởng sáng tạo tốt cùng khả năng thích ứng với công việc mới tốt sẽ được ưu tiên.

Mức lương thử việc cho vị trí này là 30 triệu và chính thức là 40 triệu một tháng. Bên cạnh đó bạn sẽ được hỗ trợ thêm 2 triệu và thưởng hoa hồng 0,5% – 2% tùy vào lợi nhuận. Nhân viên làm việc tại vị trí này sẽ làm 8.5 giờ mỗi ngày và trong tháng được nghỉ 4 ngày.

Các vị trí đang tuyển dụng Mb66 thu hút nhiều người nhất
Các vị trí đang tuyển dụng Mb66 thu hút nhiều người nhất

Nhân viên tuyển dụng Mb66

Người ứng tuyển vào vị trí này cần từ 20 đến 30 tuổi và đã tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành hoặc đại học. Ngoài ra bạn cần thành thạo tin học văn phòng cũng như biết sử dụng các công cụ tìm kiếm.

Mức lương cho nhân viên tại vị trí thử việc là 27 triệu và là 29 triệu mỗi tháng nếu làm chính thức. Mỗi ngày sẽ làm 8 tiếng và trong tháng được nghỉ 3 ngày và sẽ có thưởng thêm nếu làm tốt.

Mb66 tuyển nhân viên Livestream

Vị trí tiếp theo đang nhận được nhiều sự quan tâm từ thông báo tuyển dụng Mb66 chính là nhân viên Livestream. Người ứng tuyển cần có độ tuổi từ 20 đến 30 không có kinh nghiệm nhưng nếu có sẽ được ưu tiên. Yêu cầu bạn cần có khả năng ăn nói lưu loát, dễ nghe và không nói giọng địa phương. Đồng thời người ứng tuyển có thể xoay ca và xây dựng content chính là một lợi thế.

Chế độ đãi ngộ dành cho nhân viên thử việc sẽ được nhận mức lương là 25 triệu mỗi tháng. Ngoài ra với nhân viên chính thức mỗi tháng được nhận 30 triệu cùng các mức thưởng khác. Trong đó có tiền hỗ trợ mua đồ trang điểm cho những nhân viên Livestream là mỗi tháng 2 triệu và thưởng thêm từ 7% đến 20% hoa hồng dựa theo lợi nhuận.

Phúc lợi nhận được khi trúng tuyển dụng Mb66
Phúc lợi nhận được khi trúng tuyển dụng Mb66

Phúc lợi cho nhân viên làm việc cùng Mb66

Bên cạnh những chế độ đặc biệt áp dụng cho các vị trí khác nhau, tất cả nhân viên trúng tuyển dụng Mb66 đều nhận được nhiều phúc lợi tốt. Cụ thể là:

 • Hệ thống hỗ trợ nhân viên chỗ ăn ở sạch đẹp, đảm bảo trang bị đầy đủ thiết bị cần thiết. 
 • Bạn sẽ được hỗ trợ thêm 3 triệu đồng mỗi tháng để chi tiêu bên ngoài.
 • Tất cả chuyên viên trang web đều được thưởng sinh nhật là 2 triệu.
 • Nếu người trúng tuyển có bằng cao đẳng, đại học sẽ được thưởng ngay 2 triệu khi nhận việc.
 • Mỗi nhân viên nếu kết thúc 6 tháng làm việc sẽ có 15 ngày nghỉ phép và nếu không nghỉ được thưởng 10 triệu.
 • Thưởng tăng ca và tết cho mỗi người là 10 triệu đồng.
 • Mọi thủ tục và chi phí để ứng viên qua trụ sở chính làm việc sẽ được Mb66 hỗ trợ hoàn toàn.

Trên đây là tất tần tật thông tin hữu ích liên quan về tuyển dụng Mb66. Mong rằng bài viết hôm nay đã giúp bạn nắm bắt được những thông báo chuẩn đồng thời có cơ hội tìm được cho mình một công việc phù hợp nhé.